ดูหนัง Doraemon The Movie 32 Nobita and the Island of Miracles Animal Adventure (2012) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์

Doraemon The Movie 32 Nobita and the Island of Miracles Animal Adventure (2012) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์

เรื่องย่อ : ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie 32 Nobita and the Island of Miracles Animal Adventure (2012) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์ พากย์ไทย เต็มเรื่องฟรี หลังจากจบการผจญภัยในครั้งก่อนไป ในตอนนี้ โนบิตะ (พากย์เสียงโดย เมงุมิ โอโอฮาระ) และ โดราเอมอน (พากย์เสียงโดย วาซาบิ มิซึตะ) ได้ไปพบเจอต้นไม้ต้นหนึ่งที่มีชื่อว่าต้นโมจิ ซึ่งเจ้าต้นไม้นี้สามารถใช้เป็นสะพานในการเดินทางข้ามเวลาไปยังโลกในเมื่อ 500 ปีที่แล้วได้ เมื่อพวกเขาได้เดินทางข้ามประตูมิติเวลามาแล้ว โนบิตะก็ได้เจอกับเจ้านกยักษ์ที่มีชื่อว่า โมอา ซึ่งมันเป็นนกที่หายาก และในปัจจุบันเจ้านกโมอาก็ได้สูญพันธุ์ไปแล้ว ดังนั้น โดเรเอมอนจึงต้องการที่จะใช้ของวิเศษเพื่อที่จะทำให้เจ้านกสายพันธุ์โมอานั้นไม่สูญพันธุ์ไปจากโลกอนาคต ซึ่งมันจึงทำให้พวกเขาต้องออกเดินทางไปยังเกาะเบเรม่อน เพื่อที่จะไปเจอกับเจ้าหญิงแห่งชนเผ่าร็อคโคโระ เพื่อช่วยเหลือกันในการรักษาเผ่าพันธุ์ของเจ้านกโมอาเอาไว้