ดูหนัง Crayon Shin chan Burst Serving! Kung Fu Boys Ramen Rebellion (2018) ชินจังเดอะมูฟวี่ ตอน เจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊กพิชิตสงครามราเม็ง

Crayon Shin chan Burst Serving! Kung Fu Boys Ramen Rebellion (2018) ชินจังเดอะมูฟวี่ ตอน เจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊กพิชิตสงครามราเม็ง

Crayon Shin chan Burst Serving! Kung Fu Boys Ramen Rebellion (2018) ชินจังเดอะมูฟวี่ ตอน เจ้าหนูกังฟูดุ๊กดิ๊กพิชิตสงครามราเม็ง เมืองแห่งหนึ่งในย่านไชน่าทาวน์ในเมืองคาซึคาเบะ กำลังโดนแก๊งอาชญากรรมหลอกลวงผู้คนให้ทานแบล็คแพนด้าราเมง ที่ทำให้เกิดอาการผิดปกติและรุนแรงขึ้นกับผู้ที่ได้ทานเข้าไป ทำให้ ชินโนะสุเกะ โนฮาระ (พากย์เสียงโดย อากิโกะ ยาจิมะ) กับพวกเพื่อนๆของเขา ที่เพิ่งได้เรียนรู้วิชาจากพี่สาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ทามะ รัน (พากย์เสียงโดย วาตารุ ทากาฮาชิ) ที่สอนให้พวกเขาได้รู้จักกับศิลปะการต่อสู้แบบเก่าแก่ของประเทศจีน เมื่อพวกเขาได้รู้ว่าตอนนี้เมืองคาซึคาเบะกำลังเดือดร้อนไปกับการแพร่กระจายของแบล็คแพนด้าราเมง ทำให้พวกเขาต้องใช้ความสามารถที่ได้เรียนมา ซึ่งพวกเขาเรียกมันว่าเพลงหมัดดุ๊กดิ๊ก เพื่อหยุดยั้งเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งนี้และช่วยเหลือทุกคนให้ได้